Đang tải dữ liệu ...

    Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Halos Mart: Siêu thị tiện ích - bình ổn giá

 

 

 

 

Với phương châm “tiện ích— bình ổn giá” Halos Mart mong muốn mang đến cho quí khách những mặt hàng có chất lượng, giá cả hợp lý, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi thường xuyên và điều đặc biệt là bình ổn giá để phục vụ quí khách được tốt nhất.

Halos sẽ cập nhật thường xuyên và đáp ứng mọi nhu cầu của quí khách, với đa dạng, phong phú các mặt hàng ngoại nhập từ khắp nơi trên thế giới (Anh, Mỹ, Canada, Đức, Nhật, Hàn, Pháp..vv) như là thực phẩm organic, thực phẩm sạch, thức ăn, sữa cho bé và người lớn tuổi, trái cây, bánh kẹo, nước uống, bia rượu các loại, thịt, cá, gà, heo rừng, bò Nhật, bò Mỹ... những mặt hàng bảo hộ chống nắng, đồ gia dụng, đồ hộp, bơ, phô mai, quà lưu niệm, trang trí, văn phòng phẩm ..vv

Siêu thị chúng tôi hoạt động với các tiêu chí:

- Siêu thị bình ổn giá.
- Đa dạng phong phú các mặt hàng nhập ngoại.
- Phân phối độc quyền Yến Sào Cung Đình, nấm linh chi Hoàng Gia...

Định hướng mang đến những sản phẩm tốt nhất cho cuộc sống và truyền tải những điều tốt đẹp thông qua các sản phẩm tiêu dùng tại Halos Mart đến khách hàng. Halos Mart đã hình thành cho mình một nét văn hóa rất riêng. Cùng nhau đồng tâm hiệp lực, hỗ trợ nhau hết mình và chăm chỉ cổng hiến, phục vụ khách hàng có trách nhiệm nhằm hoàn thành tốt công việc của mình và hoàn thành mục tiêu chung của cửa hàng.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

SIÊU THỊ HALOS MART ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 71 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905718477
Email: hoxanh007@gmail.com
Website: https://halosmart.com.vn/
Facebook: https://fb.com/halosmart.com.vn/