Đang tải dữ liệu ...

    Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.


Cá Atrakhan - Nga

"Cá Astrakhan là loại cá đầu nhỏ, da bóng sống chủ yếu trên dòng sông Astrakhan - nằm ở cuối dòng Vol-ga thơ mộng. Con cá Astrakhan này ngon khi trên người nó có nhiều dầu, cầm trên tay ướt hết cả tay vì dầu của con cá. Như thế là đủ tiêu chuẩn của cá Astrakhan thượng hạng.

Để muối Vobla, trước hết chọn cá tươi và to to một chút cho dễ ăn, rửa sạch không đánh vẩy đem ướp muối. Cho 1 lớp cá vào bể, có thể là chĩnh, một lớp cá, một lớp muối mà ko cần thêm gì khác. Lưu ý phần mang dề nhiễm khuẩn nhất nên cẩn thận nhét chút muối vào. Cá sau khi nêm muối xong, đậy kín trong vòng 24-48 giờ. Thịt cá đã chín bằng muối. Mỗi lần ướp cá, dầu cá ra rất nhiều, thực ra đây là mỡ cá. Cá Astrakhan càng nhiều dầu càng ngon.

Cách ăn cá này cũng là phải đặc biệt, đặc biệt từ lúc làm cá. Nếu người nào mà chưa biết làm hay chua làm lần nào thi chắc chắn là rất khó khăn khi xử lý. Trước tiên lấy tay bẻ cái đầu con cá. sau đó lấy dao dọc theo đường sóng lưng của nó cho xuống đến đuôi, lấy tay tách cái lớp da của nó ra... và tách cái phần thịt cá ra, thịt cá phải đang còn ươn ướt, thế mới ngon.

Món cá này không phải bỏđi một tí gì cả, bong bóng thì nướng lên ăn, Da cá có thể dùng quẹt diêm đốt sơ qua, ăn rất ngon và thơm. Thậm chí xương cá cũng vậy, có thể bỏ vào chảo dầu trong vòng 1 phút, mang ra uống với bia thì không thua thịt cá.

Cảm giác đầu tiên khi nếm món cá này là mặn nhưng càng ăn càng thấy ngọt ở đầu lưỡi, nhất là vừa ăn vừa nhâm nhi bia rượu thì đúng là ngon hơn hẳn.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp sản phẩm cá khô astrakhan muối nguyên con xách tay từ Nga với giá cả phải chăng.

Cách chọn mua cá Attrakhan:

- Nên chọn con nhiều dầu.

- Đầu nhỏ, bụng cá càng lượn càng ngon.

- Miếng thịt đỏ hồng, soi lên mặt trời thấy thịt màu rất tươi.

- Vây không sót muối và đều, da sáng bóng.

Cách sử dụng:

Sau khi đưa ra khỏi tủ lạnh chờ bớt lạnh có thể xé ra ngăn ngay. Hoặc có thể nướng nhẹ qua cho nóng.

Dùng để làm đồ nhấm với bia, vodka thì tuyệt ngon."
Ghi chú

Đơn vị tính cho sản phẩm rau,củ,quả,thịt,cá là: Giá tiền/Kg - số lượng tính bằng Kg.
- Đối với mặt hàng nước uống, và sản phẩm khác - được tính bằng Giá tiền/ số lượng sản phẩm.
- Nếu khách hàng có nhu cầu mua số lẻ, hoặc số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp.
Xin cảm ơn !